Giới Thiệu

Long Tây Bắc là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Xây Dựng – Cơ Khí – Bảo Trì hệ thống nhà xưởng, cụm công nghiệp.
Với bộ máy lãnh đạo được quy tụ từ những thành viên xuất sắc, nhiều kinh nghiệm từ các công ty, tập đoàn lớn chung sức điều hành và phát triển công ty theo hướng chuyên môn hóa cao, dịch vụ chu đáo đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Định hướng phát triển bền vững, đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Long Tây Bắc luôn tự tin và tự hào về năng lực của đội ngũ nhân viên, cán bộ kỹ thuật trẻ, năng động, sáng tạo để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí hợp lý.
Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có quy mô lớn, Long Tây Bắc liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý cho toàn công ty. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường thuận lợi, trọng dụng nhân tài, phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên, biết lắng nghe nhu cầu của khách hàng, gắn kết lợi ích của khách hàng với sự phát triển bền vững của công ty. Hướng đến mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và phát triển bền vững.
Hợp tác với Long Tây Bắc Quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng với những gì chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện cho khách hàng của mình.
Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm của Công Ty Long Tây Bắc chúng tôi. Hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng.

Comments are closed.